วท.อุบลฯ ตรวจความเรียบร้อยการดำเนินการสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้ารับราชการเป็นข้าราชการครู และบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งครูผู้ช่วย สังกัดสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา

วันที่ ๓๑ สิงหาคม ๒๕๖๗ เวลา ๑๓.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี มอบหมายให้นายสุวิชา มั่นยืน รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ และนางสาวสายฝน สาระผล รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร เข้าตรวจความเรียบร้อยการดำเนินการสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้ารับราชการเป็นข้าราชการครู และบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งครูผู้ช่วย สังกัดสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ณ วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี โดยมี นางพนิดา องค์สวัสดิ์ หัวหน้างานวัดผลและประเมินผล พร้อมด้วยคณะครู และบุคลากรทางการศึกษาที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมการตรวจเยี่ยมอย่างพร้อมเพรียง ต่อมาเวลา ๑๗.๐๐ น. ได้ส่งมอบข้อสอบให้แก่คณะกรรมการศูนย์สอบธรรมศาสตร์ ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ทั้งนี้เพื่อให้การจัดการสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้ารับราชการเป็นข้าราชการครู และบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งครูผู้ช่วย สังกัดสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เป็นไปด้วยความเรียบร้อยต่อไป
#เรียนดีมีความสุข
#ตรวจความเรียบร้อยการสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้ารับราชการฯ
#PRวทอุบลฯ