วท.อุบลฯ เข้ารับฟังการประชาสัมพันธ์ การมอบโควตาทุนเรียนฟรีแก่นักเรียนนักศึกษา เเละการเข้าศึกษาต่อในระดับประกาศนียบัตรวิชาชั้นสูง (ปวส.) สาขาเทคนิคเครื่องกลเรือ

วันที่ ๒ กันยายน ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี มอบหมายให้ นายไวพจน์ ศรีธัญ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา นางสาวพิมพ์อธิชา จันทร์สุตะ หัวหน้างานแนะแนวอาชีพและการจัดหางาน พร้อมด้วยคณะครูที่เกี่ยวข้อง นำตัวแทนนักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ระดับชั้น ปวช.๓ เข้าต้อนรับบุคลากรจากวิทยาลัยเทคนิคบ้านค่าย และบริษัท เอส ซี แมนเนจเนนท์ จำกัด ในโอกาสที่มาประชาสัมพันธ์การมอบโควตาทุนเรียนฟรีแก่นักเรียนนักศึกษา จำนวน ๓๐ ทุน ให้กับนักเรียนที่จบการศึกษาระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) ในสาขางานยานยนต์ สาขางานเครื่องมือกล สาขางานเชื่อมโลหะ สาขางานไฟฟ้า และสาขางานอิเล็กทรอนิกส์ ทั้งนี้เพื่อเข้าศึกษาต่อในระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) สาขางานเทคนิคเครื่องกลเรือ ต่อไป
#เรียนดีมีความสุข
#ประชาสัมพันธ์การมอบโควตาทุนเรียนฟรีและการเข้าศึกษาต่อฯ
#PRวทอุบลฯ