วท.อุบลฯ จัดพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาฟุตซอลสานสัมพันธ์พี่น้อง สถานที่ ลานกิจกรรมหน้าเสาธง วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานีช่างยนต์

วันที่ ๒ กันยายน ๒๕๖๗ เวลา ๑๗.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี มอบหมายให้ นายไวพจน์ ศรีธัญ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา เป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาฟุตซอลสานสัมพันธ์พี่น้องช่างยนต์ ณ ลานกิจกรรมหน้าเสาธง วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี โดยมีนายวีรสิทธิ นาทัน ครูแผนกวิชาช่างยนต์/เครื่องกล นำทีมนักกีฬา วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี เข้าร่วมพิธีเปิดอย่างพร้อมเพรียง
#เรียนดีมีความสุข
#ฟุตซอลสานสัมพันธ์พี่น้องช่างยนต์
#PRวทอุบลฯ