รองผู้อำนวยกาฝ่ายวิชาการ เเละคณะนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพ การบริหารการศึกษา นิเทศการเรียนการสอน ภาคเรียนที่ ๑/๒๕๖๗ เเผนกวิชาช่างอาศยาน

วันที่ ๓ กันยายน ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานีมอบหมายให้ นายสุวิชา มั่นยืน รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ ดำเนินการนิเทศการเรียนการสอน ภาคเรียนที่ ๑ปีการศึกษา ๒๕๖๗ และต้อนรับคณะนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพการบริหารการศึกษาจาก บัณฑิตวิทยาลัยมหาวิทยาลัยราชธานี ในโอกาสเข้าศึกษาดูงาน ฝ่ายวิชาการ ณ แผนกวิชาช่างอากาศยาน ในการนี้มี นายอรุณ ชุมอาจ ครูแผนกวิชาอิเล็กทรอนิกส์ ผู้ฝึกประสบการณ์รองผู้อำนวยการสถานศึกษา เข้าร่วมการนิเทศอย่างพร้อมเพรียง ทั้งนี้เพื่อนิเทศให้คำปรึกษา กำกับติดตามการจัดการเรียนรู้ เพื่อให้ครูใช้ความรู้ความสามารถในการจัดการเรียนรู้ส่งผลให้นักเรียน นักศึกษา ได้รับการพัฒนาศักยภาพของตน และเป็นไปตามเป้าหมายของการศึกษาต่อไป
#เรียนดีมีความสุข
#นิเทศการเรียนการสอนภาคเรียนที่๑ปีการศึกษา๒๕๖๗
#PRวทอุบลฯ