ประกาศงานทะเบียน วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี
ขอความอนุเคราะห์คุณครูที่ปรึกษา ปวช.1 และ ปวส.1 ปีการศึกษา 2567 ประชาสัมพันธ์การจัดเก็บข้อมูลเพื่อจัดทำบัตรประจำตัวนักเรียน นักศึกษา โดยให้นักเรียน นักศึกษา บันทึกข้อมูล
ได้ตั้งแต่วันที่ ๔ กันยายน ๒๕๖๗ ถึงวันที่ ๖ กันยายน ๒๕๖๗ ด้วยวิธีการสแกน QR Code
**หากนักเรียน นักศึกษาไม่ทำการบันทึกข้อมูลหรือบันทึกข้อมูลไม่ครบถ้วน ธนาคารจะไม่สามารถออกบัตรให้ได้**