ผู้อำนวยการ วท.อุบลฯ เข้ารับการประเมินผลการพัฒนางาน ตามข้อตกลง (Performace Aereement : PA) สำหรับข้าราชการครูเเละบุคลากรทางการศึกษา ตำเเหน่ง ผู้บริหารสถานศึกษา วิทยฐานะ ผุ้อำนวยการชำนาญการพิเศษ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๗

วันที่ ๔ กันยายน ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี เข้ารับการประเมินผลการพัฒนางานตามข้อตกลง (Performance Agreement : PA) สำหรับข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่ง ผู้บริหารสถานศึกษา วิทยฐานะ ผู้อำนวยการชำนาญการพิเศษ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๗ ณ ห้องประชุมบัวแดง วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ในการนี้ได้รับเกียรติจากนายประดิษฐ์ พาชื่น ผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษาภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ๔ เป็นประธานกรรมการผู้ประเมิน โดยมี นายนิยม แสงวงศ์ อดีตผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี และนายเกษม มะคำแป้นอดีตผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพวารินชำราบ ร่วมเป็นกรรมการผู้ประเมิน ทั้งนี้มีนางสาวสายฝน สาระผลรองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร คณะครู และบุคลากรทางการศึกษาที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมการประเมินอย่างพร้อมเพรียง
#เรียนดีมีความสุข
#ประเมินผลการพัฒนางานตามข้อตกลงPA
#PRวทอุบลฯ