รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา ต้อนรับคณะนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพการบริหารการศึกษา ในโอกาสเข้าศึกษาดูงาน พัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา

วันที่ ๔ กันยายน ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี มอบหมายให้ นายไวพจน์ ศรีธัญ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา ต้อนรับคณะนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพการบริหารการศึกษาจาก บัณฑิตวิทยาลัยมหาวิทยาลัยราชธานี ในโอกาสเข้าศึกษาดูงาน พัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา ณ งานกิจกรรมนักเรียนนักศึกษา ในการนี้มี นายอรุณ ชุมอาจ ครูแผนกวิชาอิเล็กทรอนิกส์ ผู้ฝึกประสบการณ์รองผู้อำนวยการสถานศึกษา เข้าร่วมการศึกษาดูงานในครั้งนี้ โดยมี นายศักดิ์สิทธิ์ จันทะแสง หัวหน้างานกิจกรรมนักเรียนนักศึกษา พร้อมด้วยบุคลากรทางการศึกษาที่เกี่ยวข้อง ร่วมต้อนรับอย่างพร้อมเพรียง ทั้งนี้เพื่อให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ในการพัฒนาด้านการบริหารสถานศึกษาต่อไป
#เรียนดีมีความสุข
#ต้อนรับคณะนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพการบริหารการศึกษาฯ
#PRวทอุบลฯ