แผนกวิชาเทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์ ศึกษาดูงาน ที่สถาบันพัฒนาบุคลากรสาขาปัญญาประดิษฐ์และระบบอัตโนมัติทางอุตสาหกรรม (สถาบันเฉพาะทาง)

วันที่ ๔ กันยายน ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี มอบหมายให้ นายทรงศักดิ์ สัตนาโค ครูสาขาวิชาเมคคาทรอนิกส์และหุ่นยนต์ และว่าที่ ร.ต. ศตวัฒน์ มงคลดิษฐ์ ครูปริญญาตรี สาขาเทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์ นำนักศึกษาระดับ ปวส.๑ สาขาวิชาเมคคาทรอนิกส์และหุ่นยนต์ และระดับปริญญาตรี (ทล.บ.) สาขาวิชาเทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์ เข้าศึกษาดูงาน ที่สถาบันพัฒนาบุคลากรสาขาปัญญาประดิษฐ์และระบบอัตโนมัติทางอุตสาหกรรม (สถาบันเฉพาะทาง) ณ สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน ๗ อุบลราชธานี ทั้งนี้เพื่อให้ผู้ที่สำเร็จการศึกษาออกไปเป็นช่างเทคนิค มีทักษะฝีมือตรงตามความต้องการของตลาดแรงงาน สถานประกอบการ และการเป็นผู้ประกอบการ ด้านวิชาชีพต่อไป
#เรียนดีมีความสุข
#ศึกษาดูงานที่สถาบันพัฒนาบุคลากรสาขาปัญญาประดิษฐ์และระบบอัตโนมัติฯ
#PRวทอุบลฯ