วันที่ ๔ กันยายน ๒๕๖๗ เวลา ๑๐.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ให้เกียรติร่วมเป็นกรรมการในการประเมินการพัฒนางานตามข้อตกลง (PA) สำหรับข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่ง ผู้บริหารสถานศึกษา ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๗ ณ ห้องประชุมบัวแดง วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ในการนี้มี นายประดิษฐ์ พาชื่น ผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษาภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ๔ เป็นประธานกรรมการผู้ประเมิน และมีนายนิรันดร์ สมมุติ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคนครอุบลราชธานี ให้เกียรติร่วมเป็นกรรมการในการประเมินการพัฒนางานตามข้อตกลง (PA)ให้แก่คณะผู้บริหารในครั้งนี้ ซึ่งประกอบด้วยนางสาวลฎาภา แสวงทรัพย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาอุบลราชธานี และนายธิติวัฒน์ กุลพิชัยจิราวุฒิ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคเดชอุดม เข้ารับการประเมินอย่างพร้อมเพรียง
#เรียนดีมีความสุข
#ประเมินผลการพัฒนางานตามข้อตกลงPA
#PRวทอุบลฯ