วันที่ ๔ กันยายน ๒๕๖๗ เวลา ๑๓.๓๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานีปฏิบัติหน้าที่ ผู้อำนวยการสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดอุบลราชธานี ให้เกียรติเป็นประธานกรรมการผู้ประเมิน ในการประเมินการพัฒนางานตามข้อตกลง (PA) สำหรับข้าราชการครู และบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่ง ผู้บริหารสถานศึกษา ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๗ ณ ห้องประชุมบัวแดง วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานีโดยมีนายนิรันดร์ สมมุติ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคนครอุบลราชธานี นายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล นางชัญญนัท จันเทพา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคเขมราฐ นางสุวนิจ สุริยพันตรี ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพวารินชำราบ และว่าที่ ร้อยโท จิรายุศ จินาวัลย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพิบูลมังสาหารเข้ารับการประเมินอย่างพร้อมเพรียง
#เรียนดีมีความสุข
#ประเมินผลการพัฒนางานตามข้อตกลงPA
#PRสอจอุบลฯ