วท.อุบลฯ จัดงานประชุมวิชาองค์การนักวิชาชีพในอนาคตเเห่งประเทศไทย การเเข่งขันทักษะวิชาชีพ ทักษะพื้นฐาน ระดับสถานศึกษา ประจำปี ๒๕๖๗

วันที่ ๕ กันยายน ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี มอบหมายให้ นายไวพจน์ ศรีธัญ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา เป็นประธานในพิธีเปิดงานประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย การแข่งขันทักษะวิชาชีพ ทักษะพื้นฐานระดับสถานศึกษา ประจำปี ๒๕๖๗ และมอบเกียรติบัตรให้แก่คณะครู นักเรียน นักศึกษา องค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ณ หอประชุมโดมน้อย โดยมี นายสุวิชา มั่นยืน รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ นางราตรี สะดีวงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ นางสาวสายฝน สาระผล รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร นายศักดิ์สิทธิ์ จันทะแสง หัวหน้างานกิจกรรมนักเรียนนักศึกษา นายปัญญา บุญเล่ห์ ครูที่ปรึกษา อวท. และคณะ เข้าร่วมงานประชุมอย่างพร้อมเพรียงทั้งนี้เพื่อให้คณะกรรมการ อวท. ประจำปี ๒๕๖๗ ได้เปิดประชุมองค์การ และมอบงาน ให้กับคณะกรรมการ อวท. ประจำปี ๒๕๖๘ ต่อไป
#เรียนดีมีความสุข
#งานประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทยฯ
#PRวทอุบลฯ