วท.อุบลฯ ร่วมประชุมแนวทางการบูรณาการความร่วมมือการดำเนินงานพัฒนาทักษะฝีมือแรงงานให้แก่นักศึกษา ก่อนเข้าทำงานในสถานประกอบกิจการ

วันที่ ๕ กันยายน ๒๕๖๗ เวลา ๑๓.๓๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี มอบหมายให้ ว่าที่ ร.ต.กรีฑาวุฒิ ทนงจิตร หัวหน้างานความร่วมมือ และว่าที่ ร.ต. ศตวัฒน์ มงคลดิษฐ์ ครูแผนกวิชาอิเล็กทรอนิกส์ ร่วมประชุมแนวทางการบูรณาการความร่วมมือการดำเนินงานพัฒนาทักษะฝีมือแรงงานให้แก่นักศึกษา ก่อนเข้าทำงานในสถานประกอบกิจการ ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ด้วยระบบ Google Meetในการนี้ได้รับเกียรติจาก นางพรศิวลักษณ์ ผิวสอาด ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 7 อุบลราชธานี ทั้งนี้เพื่อส่งเสริมให้เยาวชนที่จะก้าวเข้าสู่ตลาดแรงงาน สามารถพัฒนาทักษะในการประกอบอาชีพ ส่งเสริมการมีงานทำ และสร้างรายได้ให้แก่ตนเองและครอบครัวต่อไป
#เรียนดีมีความสุข
#ประชุมแนวทางการบูรณาการความร่วมมือการดำเนินงานพัฒนาทักษะฝีมือแรงงาน
#PRวทอุบลฯ