การร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการการพัฒนาสมรรถนะครูตามมาตรฐานการรับรองเป็นสถาบันฝึกอบรมนายช่างภาคพื้นดิน Maintenance Training Oganization (MTO)

วันที่ ๒ กันยายน ๒๕๖๗ ที่ผ่านมา นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี มอบหมายให้ นายอภิสิทธิ์ พรมดอน หัวหน้าแผนกวิชาช่างอากาศยาน เข้าร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการการพัฒนาสมรรถนะครูตามมาตรฐานการรับรองเป็นสถาบันฝึกอบรมนายช่างภาคพื้นดิน Maintenance Training Oganization (MTO) ซึ่งจัดโดยวิทยาลัยเทคนิคถลาง ระหว่างวันที่ ๒ – ๖ กันยายน ๒๕๖๗ ณ โรงแรมทาวน์ อิน ทาวน์ กรุงเทพมหานคร ทั้งนี้มีนางสาวปราณี ศรีมันตะ นางจินตนา จินดาศรี ครูหมวดวิชาภาษาต่างประเทศ แผนกวิชาสามัญสัมพันธ์ นางสาวธันยาภักค์ ธนชัยผลฐานิส ครูแผนกวิชาการบัญชี และนายสุรพงศ์ กันตะบุตร ครูแผนกวิชาช่างอากาศยาน เข้าร่วมการประชุมอย่างพร้อมเพรียง
#เรียนดีมีความสุข
#ประชุมเชิงปฏิบัติการการพัฒนาสมรรถนะครูตามมาตรฐานการรับรองเป็นสถาบันฝึกอบรมนายช่างภาคพื้นดินฯ
#PRวทอุบลฯ