วท.อุบลฯ จัดกิจกรรมหน้าเสาธง วันที่ 6 กันยายน 2567

วันที่ ๖ กันยายน ๒๕๖๗ เวลา ๐๗.๓๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี มอบหมายให้ นายไวพจน์ ศรีธัญ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา กล่าวให้โอวาทแก่นักเรียน นักศึกษา ณ ลานกิจกรรมหน้าเสาธง โดยได้เน้นย้ำเรื่องความรับผิดชอบต่อหน้าที่ และการตรงต่อเวลาให้แก่นักเรียน นักศึกษา นอกจากนี้ได้ให้ตัวแทนนักเรียน นักศึกษา ได้กล่าวแสดงความรู้สึกในการทำกิจกรรมหน้าเสาธงตลอด ๑๘ สัปดาห์ที่ผ่านมาอีกด้วย ทั้งนี้มี นางราตรี สะดีวงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ นางสาวสายฝน สาระผล รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร นำคณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมหน้าเสาธงอย่างพร้อมเพรียง
#เรียนดีมีความสุข
#วทอุบลฯจัดกิจกรรมหน้าเสาธง