วันที่ ๖ กันยายน ๒๕๖๗ เวลา ๐๘.๓๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ให้เกียรติเป็นประธานในการประชุมสัมมนาสรุปผลการฝึกประสบการวิชาชีพการบริหารการศึกษา ณ ห้องศูนย์วิทยฐานะและพัฒนาครู บุคลากร วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี (ATD Center) โดยมี นางสาวสายฝน สาระผล รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร นายอรุณ ชุมอาจ ครูแผนกวิชาอิเล็กทรอนิกส์ ผู้ฝึกประสบการณ์รองผู้อำนวยการสถานศึกษา และคณะนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพการบริหารการศึกษาจาก บัณฑิตวิทยาลัยมหาวิทยาลัยราชธานี เข้าร่วมการประชุมอย่างพร้อมเพรียง
#เรียนดีมีความสุข
#ประชุมสัมมนาสรุปผลการฝึกประสบการวิชาชีพการบริหารการศึกษา
#PRวทอุบลฯ