วันที่ ๗ กันยายน ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ได้มอบหมายให้ นายไวพจน์ ศรีธัญ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการอบรมนักศึกษาวิชาทหาร “ชุดตรวจวินัย” ชั้นปีที่ ๑ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗ ณ ห้องประชุมบัวแสด วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ในการนี้ได้รับความอนุเคราะห์วิทยากรจาก จ่าสิบโท วันชัย ทาทอง ผู้ช่วยครูฝึกส่วนการศึกษา ศูนย์การฝึกนักศึกษาวิชาทหาร มณฑลทหารบกที่ ๒๒ โดยมี ว่าที่ ร.ต.ขวัญชัย เนืองเนตร ครูที่ปรึกษาชมรมนักศึกษาวิชาทหาร พร้อมด้วยคณะครูผู้ช่วยครูที่ปรึกษาชมรมนักศึกษาวิชาทหาร นำนักศึกษาวิชาทหาร วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี จำนวน ๓๕ นาย เข้าร่วมพิธีอย่างพร้อมเพรียง ทั้งนี้เพื่อฝึกความมีระเบียบวินัย ความมีจิตสาธารณะ รู้จักช่วยเหลือผู้อื่น ของนักศึกษาวิชาทหาร วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี และเพื่อปลูกจิตสำนึกให้นักศึกษาวิชาทหาร ได้มีความรัก ความเสียสละเพื่อชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ อีกด้วย
#เรียนดีมีความสุข
#โครงการอบรมนักศึกษาวิชาทหารชุดตรวจวินัยชั้นปีที่๑ประจำปีการศึกษา๒๕๖๗
#PRวทอุบลฯ