พิธีเปิดโครงการเทคนิคอุบลร่วมใจฝึกฝนทักษะขับขี่ปลอดภัยเตรียมพร้อมสู่ตลาดเเรงงาน ประจำปีการศึกษา๒๕๖๗ รุ่นที่๑

วันที่ ๘ กันยายน ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี มอบหมายให้ นายไวพจน์ ศรีธัญ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการเทคนิคอุบลร่วมใจฝึกฝนทักษะขับขี่ปลอดภัยเตรียมพร้อมสู่ตลาดเเรงงาน ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗ รุ่นที่ ๑ ณ ห้องประชุมบัวแสด วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี การอบรมในครั้งนี้ได้รับความอนุเคราะห์วิทยากรจาก ศูนย์ขับขี่ปลอดภัย บริษัท เกียรติสุรนนท์อุบลราชธานี จำกัด โดยมี นางสาวสายฝน สาระผล รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร นายสรรพสิทธิ์ ละออเอี่ยม หัวหน้างานปกครอง พร้อมด้วยคณะครู และบุคลากรทางการศึกษาที่เกี่ยวข้อง นำตัวแทนนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี เข้าร่วมการอบรมอย่างพร้อมเพรียง ทั้งนี้เพื่อเสริมสร้างทักษะขับขี่ปลอดภัยให้กับนักเรียน นักศึกษา อาชีวศึกษา แบบเข้มข้น เพื่อลดอุบัติเหตุกับนักเรียน นักศึกษา ที่เป็นกลุ่มเสี่ยงโดยการสร้างจิตสำนึกการเรียนรู้ขับขี่ปลอดภัยที่ถูกต้อง
#เรียนดีมีความสุข
#โครงการเทคนิคอุบลร่วมใจฝึกฝนทักษะขับขี่ปลอดภัยเตรียมพร้อมสู่ตลาดเเรงงานประจำปีการศึกษา๒๕๖๗
#PRวทอุบลฯ