วันที่ ๙ กันยายน ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ได้มอบหมายให้ นายสุวิชา มั่นยืน รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ เข้าร่วมการประชุมคณะทำงานเพื่อนำเสนอ (ร่าง) แผนการผลิตและพัฒนากำลังคนรองรับการขับเคลื่อนประเทศไทยสู่การเป็นศูนย์กลางเมืองแห่งอุตสาหกรรมระดับโลก “IGNITE THAILAND” ผ่านระบบออนไลน์ Zoom Meeting ณ ห้องศูนย์พัฒนาสื่อดิจิทัล DMDC วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ในการนี้ได้รับเกียรติจาก ดร.นิติ นาชิต รองเลขาธิการสภาการศึกษา เป็นประธานในการประชุม โดยมี นายอภิสิทธิ์ พรมดอน หัวหน้าแผนกวิชาช่างอากาศยาน นายสุรพงศ์ กันตะบุตร ครูแผนกวิชาช่างอากาศยาน เข้าร่วมการประชุมอย่างพร้อมเพรียง ทั้งนี้เพื่อพัฒนาประเทศไทยให้กลายเป็นศูนย์กลางเมืองอุตสาหกรรมระดับโลกขับเคลื่อนเศรษฐกิจไทยสู่อนาคตที่ยั่งยืนต่อไป
#เรียนดีมีความสุข
#แผนการผลิตและพัฒนากำลังคนรองรับการขับเคลื่อนประเทศไทย
#PRวทอุบลฯ