วันที่ ๙ กันยายน ๒๕๖๗ เวลา ๑๑.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ได้มอบหมายให้ นายเอกพร วรรณประภา หัวหน้าแผนกวิชาช่างเชื่อมโลหะ นายวิทยา กองตระกูลดี ครูแผนกวิชาช่างเชื่อมโลหะ พร้อมด้วยคณะครูแผนกวิชาช่างเชื่อมโลหะ เข้าศึกษาดูงานด้านการจัดการเรียนการสอน และร่วมแสดงความยินดีกับ นายโชคชัย สายสะอาด ในโอกาสที่ได้รับการบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้ารับราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งครูผู้ช่วย ณ วิทยาลัยการอาชีพประโคนชัย จังหวัดบุรีรัมย์ โดยมีนายไพบูล ฤกษ์ดี ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพประโคนชัย จังหวัดบุรีรัมย์และคณะครูบุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยการอาชีพประโคนชัย ร่วมให้การต้อนรับ
#เรียนดีมีความสุข
#ศึกษาดูงานด้านการจัดการเรียนการสอนและร่วมแสดงความยินดีครูผู้ช่วยฯ
#PRวทอุบลฯ