การประชุมเร่งรัดติดตามผลการดำเนินงานการใช้จ่ายงบประมาณรายจ่ายงบลงทุน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๗

วันที่ ๙ กันยายน ๒๕๖๗ เวลา ๑๓.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานีปฏิบัติหน้าที่ ผู้อำนวยการสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดอุบลราชธานี มอบหมายให้ นางราตรี สะดีวงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ ปฏิบัติหน้าที่ เลขานุการอาชีวศึกษาจังหวัดอุบลราชธานี ร่วมประชุมเร่งรัดติดตามผลการดำเนินงานการใช้จ่ายงบประมาณรายจ่ายงบลงทุน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๗ผ่านระบบสื่ออิเล็กทรอนิกส์ (Zoom Meeting) ณ วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ในการนี้ได้รับเกียรติจาก นายยศพล เวณุโกเศศ เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เป็นประธานในการประชุม ทั้งนี้เพื่อเร่งรัด กำกับ ติดตาม ตรวจสอบ การเบิกจ่ายและการใช้จ่ายงบประมาณของหน่วยงานในสังกัดสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ให้เป็นไปด้วยความเรียบร้อยต่อไป
#เรียนดีมีความสุข
#ประชุมเร่งรัดติดตามผลการดำเนินงานการใช้จ่ายงบประมาณฯ
#PRสอจอุบลฯ