วันที่ ๑๐ กันยายน ๒๕๖๗ เวลา ๑๐.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานีมอบหมายให้นางสาวสายฝน สาระผล รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร เป็นประธานในการจัดการประเมินผลการพัฒนางานตามข้อตกลง (PA) สำหรับข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่ง ครูประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๗ ณ ห้องศูนย์วิทยฐานะและพัฒนาครู บุคลากร วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี (ATD Center)โดยมี ข้าราชการครู แผนกวิชาสามัญสัมพันธ์ ได้แก่หมวดวิชาภาษาต่างประเทศ หมวดวิชาวิทยาศาสตร์ และหมวดวิชาคณิตศาสตร์ เข้าร่วมรับการประเมินอย่างพร้อมเพรียง
#เรียนดีมีความสุข
#โครงการอบรมและประกวดแข่งขันทักษะทางภาษาไทยฯ
#PRวทอุบลฯ