วันที่ ๑๐ กันยายน ๒๕๖๗ เวลา ๑๕.๓๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ได้มอบหมายให้ นายไวพจน์ ศรีธัญ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา และนางสาวสายฝน สาระผล รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร เข้าร่วมแสดงความยินดีกับ นายทัศน์พล เรืองศิริ ผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมการเรียนรู้ประจำจังหวัดอุบลราชธานี เนื่องในโอกาสได้รับคำสั่งแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งเป็น ผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมการเรียนรู้ประจำจังหวัดเลย ณ สำนักงานส่งเสริมการเรียนรู้ประจำจังหวัดอุบลราชธานี
#เรียนดีมีความสุข
#แสดงความยินดีผอ_สกร_อุบลฯ