วันที่ ๑๒ กันยายน ๒๕๖๗ เวลา ๑๔.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี มอบหมายให้ นางสาวสายฝน สาระผล รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร เป็นประธานในการประชุมประเมินผลการปฏิบัติงาน ลูกจ้างชั่วคราวตำแหน่ง เจ้าหน้าที่ธุรการ ฝ่ายบริหารทรัพยากร วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ณ ห้องประชุมบัวแดง โดยมีบุคลากรทางการศึกษา ฝ่ายบริหารทรัพยากร วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี เข้าร่วมการประชุมอย่างพร้อมเพรียง ทั้งนี้เพื่อสร้างความรู้ ความเข้าใจ เรื่อง การประเมินคุณธรรมและความโปร่งใส (ITA) ให้แก่บุคลากรทางการศึกษา ฝ่ายบริหารทรัพยากร วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี และเพื่อให้การประเมินผลการปฏิบัติงานเป็นไปด้วยความเรียบร้อย โปร่งใส ต่อไป
#เรียนดีมีความสุข
#ประชุมประเมินผลการปฏิบัติงานฯ
#PRวทอุบลฯ