วันที่ ๑๓ กันยายน ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ได้มอบหมายให้ นายสุวิชา มั่นยืน รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ และนางราตรี สะดีวงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ เข้าร่วมการประชุมชี้แจงการใช้งานระบบฐานข้อมูลความร่วมมือ รุ่นที่ ๒ สำหรับสถาบันการอาชีวศึกษา สำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัด สถานศึกษา ที่อยู่ในภาคกลาง และ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ซึ่งเป็นการอบรมผ่านระบบออนไลน์ ณ ห้องศูนย์พัฒนาสื่อดิจิทัล DMDC วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ในการนี้ได้รับเกียรติจาก นายสง่า เเต่เชื้อสาย ผู้ช่วยเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เป็นประธานในการประชุม โดยมี ว่าที่ ร.ต.กรีฑาวุฒิ ทนงจิต หัวหน้างานความร่วมมือ พร้อมด้วยนางสาวสุวรีย์ โสวะภาสน์ เจ้าหน้าที่ธุรการ งานความร่วมมือ และบุคลากรทางการศึกษาที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมการประชุมอย่างพร้อมเพรียง ทั้งนี้เพื่อชี้แจงแนวทางปฏิบัติในการทำความร่วมมือกับสถานประกอบการให้เป็นไปในทิศทางเดียวกันรวมถึงการใช้งานระบบฐานข้อมูลความร่วมมือเพื่อจัดเก็บและรายงานผลภายใต้ความร่วมมือต่าง ๆ ต่อไป
#เรียนดีมีความสุข
#ประชุมชี้แจงการใช้งานระบบฐานข้อมูลความร่วมมือรุ่นที่๒
#PRวทอุบลฯ