วท.อุบลฯ ประชุมชี้แจงแนวทางการขับเคลื่อนและการประเมินสถานศึกษาอาชีวศึกษาคุณภาพ “๑ จังหวัด ๑ สถานศึกษาคุณภาพ”

วันที่ ๑๓ กันยายน ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๒๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ได้มอบหมายให้ นางราตรี สะดีวงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ เข้าร่วมการประชุมชี้แจงแนวทางการขับเคลื่อนและการประเมินสถานศึกษาอาชีวศึกษาคุณภาพ “๑ จังหวัด ๑ สถานศึกษาคุณภาพ” ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ Zoom Meeting ณ ห้องงานประกันคุณภาพและมาตรฐานการศึกษา ซึ่งดำเนินการจัดการประชุมโดยสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา โดยมี ดร.ทิพวรรณ สายพิณ หัวหน้างานประกันคุณภาพและมาตรฐานการศึกษา พร้อมด้วยนางสาวเจนจิรา สุพรม เจ้าหน้าที่ธุรการ งานประกันคุณภาพและมาตรฐานการศึกษา เข้าร่วมการประชุมอย่างพร้อมเพรียง ทั้งนี้เพื่อให้สอดรับกับประกาศกระทรวงศึกษาธิการ เรื่อง นโยบายการศึกษาของกระทรวงศึกษาธิการ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๗ – ๒๕๖๘ ลงวันที่ ๒๓ พฤศจิกายน ๒๕๖๖ โดยเน้นให้ผู้เรียน “เรียนดี มีความสุข” ใช้หลักการมีส่วนร่วมในการจัดการศึกษาจากทุกภาคส่วนภายใต้นโยบาย ๑ อำเภอ ๑ โรงเรียนคุณภาพ
#เรียนดีมีความสุข
#ประชุมชี้แจงแนวทางการขับเคลื่อนและการประเมินสถานศึกษาอาชีวศึกษาคุณภาพ
#PRวทอุบลฯ