วันที่ ๑๖ กันยายน ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ให้เกียรติเข้าร่วมการประชุมมอบนโยบายการศึกษา และแนวทางขับเคลื่อนนโยบาย “เรียนดี มีความสุข” ให้แก่ผู้บริหาร และบุคลากรในสังกัดกระทรวงศึกษาธิการ ผ่านระบบออนไลน์ Zoom Meeting ณ ห้องผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ในการนี้ได้รับเกียรติจาก พลตำรวจเอก เพิ่มพูน ชิดชอบ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ เป็นประธานในการประชุม พร้อมด้วยนายสุรศักดิ์ พันธ์เจริญวรกุล รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ เข้าร่วมการประชุมในครั้งนี้ โดยมี นางสาวสายฝน สาระผล รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร เข้าร่วมการประชุมผ่านระบบออนไลน์ ณ ห้องรองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร ทั้งนี้เพื่อรับฟังการมอบนโยบายการศึกษา และเพื่อให้แนวทางการขับเคลื่อนนโยบาย “เรียนดี มีความสุข” เป็นไปด้วยความเรียบร้อยต่อไป
#เรียนดีมีความสุข
#ประชุมมอบนโยบายการศึกษาฯ
#PRวทอุบลฯ
ขอขอบคุณภาพจาก #กระทรวงศึกษาธิการ