วันที่ ๑๖ กันยายน ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี มอบหมายให้ นายไวพจน์ ศรีธัญ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา กล่าวพบปะผู้เข้าร่วมโครงการเทคนิคอุบลร่วมใจฝึกฝนทักษะขับขี่ปลอดภัยเตรียมพร้อมสู่ตลาดเเรงงาน ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗ รุ่นที่ ๒ ณ ห้องประชุมบัวแสด วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี การอบรมในครั้งนี้ได้รับความอนุเคราะห์วิทยากรจาก ศูนย์ขับขี่ปลอดภัย บริษัท เกียรติสุรนนท์อุบลราชธานี จำกัด โดยมี นายสรรพสิทธิ์ ละออเอี่ยม หัวหน้างานปกครอง พร้อมด้วยคณะครู และบุคลากรทางการศึกษาที่เกี่ยวข้อง นำตัวแทนนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี เข้าร่วมการอบรมอย่างพร้อมเพรียง ต่อมา เมื่อเวลา ๑๓.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ให้เกียรติเข้าตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจ ผู้เข้าร่วมอบรมในครั้งนี้ ณ หอประชุมโดมใหญ่วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ทั้งนี้เพื่อเสริมสร้างทักษะขับขี่ปลอดภัยให้แก่นักเรียน นักศึกษา อาชีวศึกษา แบบเข้มข้น เพื่อลดการเกิดอุบัติเหตุต่อไป
#เรียนดีมีความสุข
#เทคนิคอุบลร่วมใจฝึกฝนทักษะขับขี่ปลอดภัยเตรียมพร้อมสู่ตลาดเเรงงาน
#PRวทอุบลฯ