วันที่ ๑๖ กันยายน ๒๕๖๗ เวลา ๑๐.๓๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ให้เกียรติเป็นประธานในการประเมินการพัฒนางานตามข้อตกลง (PA) สำหรับข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่ง ผู้บริหารสถานศึกษา ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๗ ในการนี้ได้รับเกียรติจาก นายบุญส่ง พรหมมานนท์ อดีตผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพวารินชำราบ และนายเจริญ คำหล้า อดีตรองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล เป็นกรรมการในการประเมินการพัฒนางานตามข้อตกลง (PA) ให้แก่คณะผู้บริหารในครั้งนี้ ซึ่งประกอบด้วย นายไวพจน์ ศรีธัญ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา นายสุวิชา มั่นยืนรองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ และนางราตรี สะดีวงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ เข้ารับการประเมินอย่างพร้อมเพรียง
#เรียนดีมีความสุข
#ประเมินการพัฒนางานตามข้อตกลงPA
#PRวทอุบลฯ