วันที่ ๑๖ กันยายน ๒๕๖๗ เวลา ๑๑.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี มอบหมายให้ นายสุวิชา มั่นยืน รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ เข้ารับมอบ เทปกาวย่นคูลูม่าร์ จำนวน ๑,๘๐๐ ชิ้น ซึ่งได้รับความอนุเคราะห์จาก บริษัท ทีโอเอ เพอฟอร์มมานซ์ โค๊ทติ้ง คอร์ปอเรชั่น จํากัด โดยมี นายกตนนท์ นาทัน หัวหน้าแผนกวิชาช่างยนต์/เครื่องกล นายวัฒนา ทองเทพ พร้อมด้วยคณะครู สาขาวิชางานตัวถังและสีรถยนต์ เข้าร่วมรับมอบอย่างพร้อมเพรียง ทั้งนี้เพื่อใช้ในการจัดการเรียนการสอนให้แก่นักเรียน นักศึกษา แผนกวิชาช่างยนต์/เครื่องกล ต่อไป
#เรียนดีมีความสุข
#รับมอบเทปกาวย่นคูลูม่าร์จำนวน๑๘๐๐ชิ้น
#PRวทอุบลฯ