วันที่ ๑๗ กันยายน ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานีมอบหมายให้ นายไวพจน์ ศรีธัญ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา เข้าร่วมการประชุมคณะกรมการจังหวัดอุบลราชธานี หัวหน้าส่วนราชการ หัวหน้าหน่วยงานรัฐวิสาหกิจ และนายอำเภอ ประจำเดือนกันยายน ๒๕๖๗ ณ ห้องประชุมปทุมวรราช ชั้น ๔ ศาลากลางจังหวัดอุบลราชธานี ในการนี้ได้รับเกียรติจาก นายศุภศิษย์ กอเจริญยศ ผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี เป็นประธานในการประชุม ทั้งนี้เพื่อพิจารณาข้อราชการที่สำคัญ ด้านความมั่นคง ด้านเศรษฐกิจ ด้านสังคม และด้านนโยบายสำคัญเพื่อให้การขับเคลื่อนภารกิจตามหน้าที่ของแต่ละส่วนราชการเป็นไปด้วยความเรียบร้อย เกิดประสิทธิภาพสูงสุดต่อทางราชการและประชาชนต่อไป
#เรียนดีมีความสุข
#ประชุมคณะกรมการจังหวัดอุบลฯ
#PRวทอุบลฯ
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : #องค์การบริหารส่วนจังหวัดอุบลราชธานี