วันที่ ๒๑ กันยายน ๒๕๖๗ เวลา ๐๘.๓๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ได้มอบหมายให้ นายไวพจน์ ศรีธัญ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรม “OR อาสาสานสุข ประจำปี ๒๕๖๗” ณ ลานกีฬาทุ่งคำน้ำแซบ เทศบาลเมืองวารินชำราบ จังหวัดอุบลราชธานีโดยมี นายนรา เดชะคำภู หัวหน้าศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน (Fix it Center) แบบถาวร วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานีพร้อมด้วย คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา นำนักเรียน นักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี เข้าร่วมกิจกรรมอย่างพร้อมเพรียง ทั้งนี้เพื่อส่งเสริมความรู้และอำนวยความสะดวกด้านการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันหล่อลื่นให้กับประชาชนโดยรอบพื้นที่
#เรียนดีมีความสุข
#ORอาสาสานสุขประจำปี๒๕๖๗