วันที่ ๒๔ กันยายน ๒๕๖๗ เวลา ๐๘.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานีมอบหมายให้ นายไวพจน์ ศรีธัญ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา พร้อมด้วย คณะพี่เลี้ยงลูกเสือวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ร่วมพิธีเปิดโครงการฝึกอบรมลูกเสือจิตอาสาพระราชทานในสถานศึกษา ระหว่างวันที่ ๒๔ – ๒๗ กันยายน ๒๕๖๗ ณ วิทยาลัยเทคนิคนครอุบลราชธานี ในการนี้ได้รับเกียรติจาก นายนิรันดร์ สมมุติ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคนครอุบลราชธานี เป็นประธานในพิธีเปิด ทั้งนี้เพื่อส่งเสริมให้ลูกเสือได้น้อมนำโครงการจิตอาสาพระราชทานมาเสริมสร้างจิตสำนึกและความเป็นพลเมืองที่เข้มแข็งต่อไป
#เรียนดีมีความสุข
#อบรมลูกเสือจิตอาสาพระราชทานในสถานศึกษา
#PRวทอุบลฯ

รูปภาพเพิ่มเติม