วันที่ ๒๕ กันยายน ๒๕๖๗ เวลา ๐๘.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ปฏิบัติหน้าที่ ผู้อำนวยการสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดอุบลราชธานี กล่าวอวยพรพร้อมส่งกำลังใจให้แก่คณะครูและนักเรียน นักศึกษา แผนกวิชาช่างยนต์/เครื่องกล และแผนกวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานีที่จะเดินทางไปปฏิบัติหน้าที่ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยน้ำท่วม ณ จังหวัดหนองคาย ระหว่างวันที่ ๒๖ – ๒๗ กันยายน ๒๕๖๗ ทั้งนี้มีคณะผู้บริหาร นายนรา เดชะคำภู หัวหน้าศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน (Fix it Center) แบบถาวร วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี และตัวแทนคณะครู นักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานีร่วมส่งกำลังใจให้แก่ผู้ปฏิบัติหน้าที่และผู้ประสบอุทกภัยในครั้งนี้
#เรียนดีมีความสุข
#ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยน้ำท่วมจังหวัดหนองคาย
#PRสอจอุบลฯ