วันที่ ๒๕ กันยายน ๒๕๖๗ เวลา ๐๘.๓๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีปิดและมอบรางวัลแก่ผู้ชนะโครงการ Tiktok(#) แฮชแท็ก เทคนิคอุบลไม่เอาบุหรี่บุหรี่ไฟฟ้า ปีการศึกษา ๒๕๖๗ ณ ห้องประชุมบัวแสด วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี โดยมี นายไวพจน์ ศรีธัญ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา นายสรรพสิทธิ์ ละออเอี่ยม หัวหน้างานปกครอง พร้อมด้วยคณะครู และบุคลากรทางการศึกษาที่เกี่ยวข้อง นำตัวแทนนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี เข้าร่วมพิธีเปิดอย่างพร้อมเพรียง ทั้งนี้เพื่อสนับสนุนส่งเสริมให้นักเรียน นักศึกษา ได้มีความสามารถ และทักษะในการผลิตผลงานสื่อโซเชียลออนไลน์ที่มีคุณภาพ และเพื่อให้นักเรียนนักศึกษา คิดออกแบบสื่อประชาสัมพันธ์ โดยมี แฮชแท็กเทคนิคอุบลไม่เอาบุหรี่/บุหรี่ไฟฟ้า #เรียนดีมีความสุข
#เทคนิคอุบลไม่เอาบุหรี่บุหรี่ไฟฟ้า
#PRวทอุบลฯ

รูปภาพเพิ่มเติม