การประชุมอาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตรปริญญาตรี และผู้สอนปริญญาตรี สาขาวิชาอิเล็กทรอนิกส์ ครั้งที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๗

วันที่ ๒๕ กันยายน ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี มอบหมายให้ นายศตวัฒน์ มงคลดิษฐิ์ ครูแผนกวิชาอิเล็กทรอนิกส์ ผู้รับผิดชอบหลักสูตรปริญญาตรี จัดประชุมอาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตรปริญญาตรี และผู้สอนปริญญาตรี สาขาวิชาอิเล็กทรอนิกส์ ครั้งที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๗ณ ห้องประชุมแผนกวิชาอิเล็กทรอนิกส์ วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี โดยมี นายวิเชียร กำทอง หัวหน้าแผนกวิชาอิเล็กทรอนิกส์ และคณะครูแผนกวิชาอิเล็กทรอนิกส์ เข้าร่วมการประชุมอย่างพร้อมเพียง
#เรียนดีมีความสุข
#แผนกวิชาอิเล็กทรอนิกส์