วันที่ ๒๕ กันยายน ๒๕๖๗ เวลา ๑๐.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ปฏิบัติหน้าที่ ผู้อำนวยการสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดอุบลราชธานี มอบหมายให้ นายเกียรติพล บุญหล่อ หัวหน้างานประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี เข้าร่วมการประชุมคณะอนุกรรมการประชาสัมพันธ์การคัดเลือกครู ผู้สมควรได้รับพระราชทานรางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหาจักรี ครั้งที่ ๖ ปี พ.ศ. ๒๕๖๘ จังหวัดอุบลราชธานี ณ สำนักงานศึกษาธิการจังหวัดอุบลราชธานี ในการนี้ได้รับเกียรติจาก นางมยุรี สงวนนาม ประชาสัมพันธ์จังหวัดอุบลราชธานี เป็นประธานในการประชุม ทั้งนี้เพื่อให้การประชาสัมพันธ์การดำเนินงานเป็นไปด้วยความเรียบร้อย และบรรลุตามวัตถุประสงค์ที่ตั้งไว้ต่อไป
#เรียนดีมีความสุข
#ประชุมคณะอนุกรรมการประชาสัมพันธ์การคัดเลือกครูผู้สมควรได้รับพระราชทานรางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหาจักรีครั้งที่๖
#PRวทอุบลฯ

รูปภาพเพิ่มเติม