วท.อุบลฯ ลงพื้นที่ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย ณ จังหวัดหนองคาย

วันที่ ๒๖ กันยายน ๒๕๖๗ เวลา ๐๘.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี มอบหมายให้ ตัวแทนคณะครูและนักเรียน นักศึกษา แผนกวิชาช่างยนต์/เครื่องกล และแผนกวิชาช่างไฟฟ้ากำลังวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ลงพื้นที่ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยน้ำท่วม ณ วัดศาสนกิจบริหาร หมู่ 2 บ้านสะเงียว ตำบลกวนวัน อำเภอเมือง จังหวัดหนองคาย โดยดำเนินการระหว่างวันที่ ๒๖ – ๒๗ กันยายน ๒๕๖๗ ทั้งนี้ คณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ขอส่งกำลังใจให้แก่ผู้ปฏิบัติหน้าที่และผู้ประสบอุทกภัยน้ำท่วมในครั้งนี้
#เรียนดีมีความสุข
#ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยน้ำท่วมจังหวัดหนองคาย
#PRสอจอุบลฯ

รูปภาพเพิ่มเติม