วันที่ ๒๖ กันยายน ๒๕๖๗ เวลา ๑๘.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ปฏิบัติหน้าที่ ผู้อำนวยการสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดอุบลราชธานี ให้เกียรติเข้าร่วมงานมุทิตาจิต ปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๗ “ร้อยความรัก ถักทอใจ สานสายใย ความผูกพัน” ณ วิทยาลัยเทคนิคนครอุบลราชธานี และได้ร่วมแสดงความยินดีแก่ นายนิรันดร์ สมมุติ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคนครอุบลราชธานี ในโอกาสได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ ทั้งนี้มีคณะผู้บริหารสถานศึกษา ครู และบุคลากรทางการศึกษา สังกัดสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดอุบลราชธานี เข้าร่วมแสดงความยินดีอย่างพร้อมเพรียง
#เรียนดีมีความสุข
#มุทิตาจิตปีงบประมาณพศ๒๕๖๗