วท.อุบลฯ เข้าร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์ เฉลิมพระเกียรติ ถวายพระพรชัยมงคลแด่ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ๖ รอบ ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๗

วันที่ ๒๘ กันยายน ๒๕๖๗ เวลา ๑๓.๓๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี มอบหมายให้ นายสุรพงศ์ กันตะบุตร ครูแผนกวิชาช่างอากาศยาน และตัวแทนบุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี เข้าร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์ เฉลิมพระเกียรติ ถวายพระพรชัยมงคลแด่ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ๖ รอบ ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๗ ณ วัดท่าวังหิน จังหวัดอุบลราชธานี โดยได้รับเกียรติจาก นายสมมาฏฐ์ โพธิ ปลัดจังหวัดอุบลราชธานี เป็นประธานในพิธี ทั้งนี้มีหัวหน้าส่วนราชการ และหน่วยงานต่างๆ เข้าร่วมการประชุมอย่างพร้อมเพรียง
#เรียนดีมีความสุข
#พิธีเจริญพระพุทธมนต์เฉลิมพระเกียรติถวายพระพรชัยมงคลฯ
#PRวทอุบลฯ
ขอขอบคุณภาพจาก : #สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดอุบลราชธานี