วันที่ ๓๐ กันยายน ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ให้เกียรติเป็นประธานในการประชุมติดตามผลการปฏิบัติงานในฝ่ายบริหารงานภายในวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๗ และร่วมแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อาคม ปาสีโล อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยียานยนต์ และผู้ช่วยศาสตราจารย์สวัสดิ์ ธงไชย อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ เนื่องในโอกาศได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ณ ห้องประชุมบัวแสด อาคารโดมน้อย วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี โดยมี คณะผู้บริหาร พร้อมด้วย ข้าราชการครู ครูผู้ทรงคุณค่า พนักงานราชการ(ครู) และครูอัตราจ้าง เข้าร่วมการประชุมอย่างพร้อมเพรียง
#เรียนดีมีความสุข
#ประชุมติดตามผลการปฏิบัติงานในฝ่ายบริหารงานภายในฯ
#PRวทอุบลฯ

รูปภาพเพิ่มเติม