วันที่ ๓๐ กันยายน ๒๕๖๗ เวลา ๑๘.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ปฏิบัติหน้าที่ ผู้อำนวยการสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดอุบลราชธานี ให้เกียรติกล่าวแสดงมุทิตาและมอบของที่ระลึกแก่ผู้เกษียณอายุราชการ ภายในงานแสดงมุทิตาจิต แด่ผู้เกษียณอายุราชการ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗ “เกียรติภูมิแห่งเสมา มุทิตาด้วยดวงใจ” ณ วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล ในการนี้ได้รับเกียรติจาก นายเทพศิรินทร์ อิ่มใจ นายอำเภอตระการพืชผล เป็นประธานในพิธี ซึ่งในปีนี้วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล มีผู้เกษียณอายุราชการจำนวน ๑ ท่าน คือ นายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล ทั้งนี้มีคณะผู้บริหารสถานศึกษา ครู และบุคลากรทางการศึกษา ในสังกัดสถาบันการอาชีวศึกษาภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ๔ เข้าร่วมกิจกรรมอย่างพร้อมเพรียง
#เรียนดีมีความสุข
#งานแสดมุทิตาจิตแด่ผู้เกษียณอายุราชการ
#PRวทอุบลฯ

รูปภาพเพิ่มเติม