ต้อนรับและแสดงความยินดีผู้ย้ายมาดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล

วันที่ ๑ ตุลาคม ๒๕๖๗ เวลา ๑๑.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ปฏิบัติหน้าที่ ผู้อำนวยการสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดอุบลราชธานี ให้เกียรติต้อนรับ และแสดงความยินดีกับนายมนตรี สุริยพันตรี ผู้อำนวยการวิทยาลัยสารพัดช่างศรีสะเกษ เนื่องในโอกาสย้ายมาดำรงตำแหน่ง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล ณ วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล โดยมี นายไวพจน์ ศรีธัญ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา นางสาวสายฝน สาระผล รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร ร่วมต้อนรับและแสดงความยินดีในครั้งนี้ ทั้งนี้มีคณะผู้บริหาร ครู และบุคลากรทางการศึกษา ในสังกัดสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดอุบลราชธานี ร่วมต้อนรับและแสดงความยินดีอย่างพร้อมเพรียง
#เรียนดีมีความสุข
#ต้อนรับและแสดงความยินดีผู้ย้ายมาดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการสถานศึกษา
#PRสอจอุบลฯ

รูปภาพเพิ่มเติม