วันที่ ๒ ตุลาคม ๒๕๖๗ เวลา ๑๓.๓๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ปฏิบัติหน้าที่ ผู้อำนวยการสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดอุบลราชธานี ให้เกียรติเป็นประธานในการประชุมการประเมินคัดเลือกสถานศึกษาคุณภาพ ระดับจังหวัด ( ๑ จังหวัด ๑ สถานศึกษาอาชีวศึกษาคุณภาพ ) ณ ห้องประชุมบัวแดง วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ร่วมกับคณะกรรมการระดับอาชีวศึกษาจังหวัด จำนวน ๗ ท่าน โดยมีนางราตรี สะดีวงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ ปฏิบัติหน้าที่ เลขานุการสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดอุบลราชธานี นางณชิตา เถาว์โท หัวหน้าสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดอุบลราชธานี พร้อมด้วยบุคลากรทางการศึกษา ในสังกัดสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดอุบลราชธานีที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมการประเมินอย่างพร้อมเพรียง #เรียนดีมีความสุข #ประชุมการประเมินคัดเลือกสถานศึกษาคุณภาพระดับจังหวัด #PRสอจอุบลฯ

รูปภาพเพิ่มเติม