จัดประเมินผลการปฏิบัติงานพนักงานราชการ ตำเเหน่งในกลุ่มงานบริหารทั่วไป ประจำปีงบประมาณ พ.ศ ๒๕๖๗ ครั้งที่ ๒

วันที่ ๓ ตุลาคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๘.๓๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี มอบหมายให้ นางสาวสายฝน สาระผลรองผู้อำนวยการ ฝ่ายบริหารทรัพยากรเป็นประธานในการประเมินผลการปฏิบัติงานพนักงานราชการ ตำแหน่งในกลุ่มงานบริหารทั่วไป ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๗ ครั้งที่ ๒ ภายใต้โครงการประชุมเชิงปฏิบัติการพัฒนาครูและบุคลากรทางการศึกษา ประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๗ ณ ห้องประชุมบัวแดง วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี โดยมี นายภัทรศักดิ์ ภัทรธรรมพิบูล หัวหน้างานบุคลากร พร้อมด้วยคณะกรรมการประเมิน เข้าร่วมการประเมินผลการปฏิบัติงานของพนักงานราชการอย่างพร้อมเพรียง ทั้งนี้เพื่อให้การปฏิบัติราชการเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพต่อไป
#เรียนดีมีความสุข
#ประเมินผลการปฏิบัติงานพนักงานราชการ
#PRวทอุบลฯ