วท.อุบลฯ เข้าร่วมพิธีเปิดงานมหกรรมสานพลังขับเคลื่อนคนไทยให้มีความสามารถ เพื่อให้ชาติมีแรงงานฝีมือ

วันที่ ๗ ตุลาคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี มอบหมายให้ นางราตรี สะดีวงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ พร้อมด้วยคณะครู นำตัวแทนนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี เข้าร่วมพิธีเปิดงานมหกรรมสานพลังขับเคลื่อนคนไทยให้มีความสามารถ เพื่อให้ชาติมีแรงงานฝีมือ ณ วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล โดยมี นายศุภศิษย์ กอเจริญยศ ผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี ให้การต้อนรับ นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน ในโอกาสเดินทางมาเป็นประธานในพิธีเปิด ทั้งนี้เพื่อพัฒนาศักยภาพกำลังแรงงานให้มีฝีมือได้มาตรฐานในระดับสากลเพื่อตอบสนองยุทธศาสตร์ในการพัฒนาประเทศ ก้าวทันต่อการเปลี่ยนแปลง ซึ่งมีเป้าหมายในการพัฒนาคนในทุกมิติและในทุกช่วงวัย ให้เป็นคนดี คนเก่ง มีคุณภาพ พร้อมสำหรับวิถีชีวิตในศตวรรษที่ ๒๑ ต่อไป
#เรียนดีมีความสุข
#มหกรรมสานพลังขับเคลื่อนคนไทยให้มีความสามารถเพื่อให้ชาติมีแรงงานฝีมือ
#PRวทอุบลฯ
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : ประชาสัมพันธ์ จังหวัดอุบลราชธานี

รูปภาพเพิ่มเติม