วท.อุบลฯ ร่วมกับธนาคารออมสิน มอบเงินสนับสนุนกิจกรรมสร้างผู้ประกอบการช่างฝีมือรายใหม่

วันที่ ๘ ตุลาคม ๒๕๖๗ เวลา ๑๑.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ได้มอบหมายให้ นายไวพจน์ ศรีธัญ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา นายวัฒนา ทองเทพ หัวหน้างานโครงการพิเศษและการบริการชุมชน ลงพื้นที่มอบเงินสนับสนุนกิจกรรมสร้างผู้ประกอบการช่างฝีมือรายใหม่ ปี ๒๕๖๗ จำนวน ๒ แห่ง ได้แก่ ร้านสมบัติ รับเดินสายไฟภายในบ้าน อาคาร สำนักงาน และร้านวรากร การช่าง ซ่อมจักรยานยนต์ ณ ชุมชนยางโยภาพ อำเภอม่วงสามสิบ และชุมชนบัวงาม อำเภอบุญฑริก จังหวัดอุบลราชธานี ซึ่งเป็นเงินสนับสนุน จำนวน ๕,๐๐๐ บาท โดยมีคณะทีมงานจากธนาคารออมสิน พร้อมด้วยคณะครู แผนกวิชาช่างยนต์/เครื่องกล ลงพื้นที่มอบเงินสนับสนุนโครงการด้วย
#เรียนดีมีความสุข
#กิจกรรมสร้างผู้ประกอบการช่างฝีมือรายใหม่ปี๒๕๖๗
#PRวทอุบลฯ