วท.อุบลฯ ร่วมประชุมคณะอนุกรรมการพัฒนาระบบบริหารจัดการและบุคลากรของสถาบันการอาชีวศึกษาภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ๔

วันที่ ๑๐ ตุลาคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๓๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ได้มอบหมายให้ นางสาวสายฝน สาระผล รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร เข้าร่วมการประชุมคณะอนุกรรมการพัฒนาระบบบริหารจัดการและบุคลากรของสถาบันการอาชีวศึกษาภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ๔ ณ ห้องประชุมวังปลากระโห้ สถาบันการอาชีวศึกษาภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ๔ ในการนี้ได้รับเกียรติจาก นายชำเรือง เรืองขำ เป็นประธานในการประชุม พร้อมด้วยนายประดิษฐ์ พาชื่น ผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษาภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ๔ ให้เกียรติเข้าร่วมการประชุมในครั้งนี้ โดยมี คณะรองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร ของวิทยาลัยในสังกัดสถาบันการอาชีวศึกษาภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ๔ เข้าร่วมการประชุมอย่างพร้อมเพรียง ทั้งนี้เพื่อพิจารณากรั่นกรอง ปรับปรุง และแก้ไข (ร่าง) ข้อบังคับสถาบันการอาชีวศึกษาภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ๔ ให้เกิดความถูกต้องและเหมาะสมก่อนนำเสนอสภาสถาบันให้ความเห็นชอบและดำเนินการในส่วนที่เกี่ยงข้องต่อไป
#เรียนดีมีความสุข
#ประชุมคณะอนุกรรมการพัฒนาระบบบริหารจัดการและบุคลากรของสถาบันฯ
#PRวทอุบลฯ