วท.อุบลฯ จัดกิจกรรม ว๙เปรมปรีดิ์ ร่วมยินดีวิทยฐานะ

วันที่ ๑๑ ตุลาคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๙ .๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานีให้เกียรติกล่าวแสดงความยินดี กับข้าราชการครูทั้ง ๙ คน ในโอกาสที่ได้รับคำสั่งแต่งตั้งให้มี/เลื่อนวิทยฐานะในจัดกิจกรรมว๙ เปรมปรีดิ์ ร่วมยินดีวิทยฐานะ ณ ห้องประชุมบัวแสด โดยมีคณะครูที่ได้มีวิทยฐานะครูชำนาญการจำนวน ๕ คน และได้เลื่อนเป็นวิทยฐานะครูชำนาญการพิเศษ จำนวน ๔ คน โดยภายในงานมีกิจกรรมเสวนาวิชาการ และการเตรียมความพร้อมเพื่อขอมีหรือขอเลื่อนวิทยฐานะ โดยมีนายไวพจน์ ศรีธัญ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา นางราตรี สะดีวงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือนางสาวสายฝน สาระผล รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร และนายบัณฑิตย์ เหลาทอง หัวหน้าศูนย์วิทยฐานะและพัฒนาครู บุคลากร วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี พร้อมด้วยคณะครู วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานีร่วมแสดงความยินดีอย่างพร้อมเพรียง
#เรียนดีมีความสุข
#ว๙เปรมปรีดิ์ร่วมยินดีวิทยฐานะ
#PRวทอุบลฯ

รูปภาพเพิ่มเติม