คณะผู้บริหาร วท.อุบลฯ เเสดงความยินดีกับครูเเผนกวิชาอิเล็กหรอนิกส์ ในโอกาสได้รับการบรรจุเเต่งตั้งให้ดำรงตำเเหน่ง รองผู้อำนวยการสถานศึกษา

วันที่ ๑๑ ตุลาคม ๒๕๖๗ เวลา ๑๓.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ให้เกียรติแสดงความยินดีแก่ นายอรุณ ชุมอาจ ครูแผนกวิชาอิเล็กทรอนิกส์ ในโอกาสได้รับการบรรจุแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง รองผู้อำนวยการสถานศึกษา ณ วิทยาลัยการอาชีพขุนหาญ จังหวัดศรีสะเกษ โดยมีนายไวพจน์ ศรีธัญ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา นางสาวสายฝน สาระผล รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร นายวิเชียร กำทอง หัวหน้าแผนกวิชาอิเล็กทรอนิกส์ พร้อมด้วยคณะครูแผนกวิชาอิเล็กทรอนิกส์ ร่วมแสดงความยินดีอย่างพร้อมเพรียง ณ แผนกวิชาอิเล็กทรอนิกส์
#เรียนดีมีความสุข
#แผนกวิชาอิเล็กทรอนิกส์