เกียรติต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากวิทยาลัยเทคนิคกันทรารมย์ เเละร่วมเเสดงความยินดี กับ ครูทั้ง ๓ ท่าน ในโอกาสที่ย้ายมาดำรงตำเเหน่ง ครู ณ วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี

วันที่ ๑๕ ตุลาคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๓๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบล ราชธานี ให้เกียรติต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากวิทยาลัยเทคนิคกันทรารมย์ นำโดย นายเฉลิมพล แก้วพรหม รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคกันทรารมย์ เนื่องในโอกาสเข้าศึกษาดูงานการจัดการศึกษาระบบทวิภาคี วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี และให้เกียรติกล่าวแสดงความยินดี กับ นายมรุต นามบุญ ครูแผนกวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์วิทยาลัยเทคนิคกันทรารมย์ นายสมัคร อินทร์เลิศ ครูแผนกวิชาอิเล็กทรอนิกส์ วิทยาลัยการอาชีพกบินทร์บุรีและนางสาวกาญจนาวรรณ พรมสอน ครูแผนกวิชาช่างอากาศยาน วิทยาลัยเทคนิคถลาง ในโอกาสที่ย้ายมาดำรงตำแหน่ง ครู ณ วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี โดยมี คณะผู้บริหาร ครู และบุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานีให้การต้อนรับอย่างพร้อมเพรียง
#เรียนดีมีความสุข
#คณะศึกษาดูงานจากวิทยาลัยเทคนิคกันทรารมย์
#PRวทอุบลฯ

รูปภาพเพิ่มเติม